Chuyển đến nội dung chính

Chính sách bản quyền

Chính sách bản quyền phát trực tiếp bóng đá của Cakhia TV

Cakhia TV là một trang web cung cấp dịch vụ xem trực tiếp các trận bóng đá trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn tôn trọng và tuân thủ các quy định về bản quyền của các tổ chức bóng đá và các nhà cung cấp nội dung. Chúng tôi chỉ phát trực tiếp những trận bóng đá mà chúng tôi đã được cấp phép hoặc có sự cho phép của các bên có liên quan.

Để đảm bảo quyền lợi của các bên có liên quan và người dùng, Cakhia TV có những chính sách sau:

– Chúng tôi không sử dụng hoặc sao chép bất kỳ nội dung nào mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu bản quyền hoặc người được ủy quyền.
– Chúng tôi không cho phép người dùng tải lên, chia sẻ hoặc phát lại bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền trên trang web của chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ xóa hoặc ngừng phát trực tiếp những nội dung vi phạm bản quyền nếu nhận được yêu cầu hợp lệ từ chủ sở hữu bản quyền hoặc người được ủy quyền.
– Chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật để ngăn chặn và xử lý những hành vi vi phạm bản quyền trên trang web của chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp kỷ luật đối với những người dùng vi phạm bản quyền, bao gồm cả việc khóa tài khoản hoặc hạn chế quyền truy cập.

Cakhia TV mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất, đồng thời góp phần bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá. Chúng tôi kêu gọi và mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các tổ chức bóng đá, các nhà cung cấp nội dung và người dùng trong việc tuân thủ và thực hiện chính sách bản quyền này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại liên quan đến chính sách bản quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi trong thời gian sớm nhất.